ABOUT US

เกี่ยวกับเรา

NCS
about-us

เป็นที่ทราบกันทั่วไปว่าวิธีพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการนอน กล่าวว่า 1 ใน 3 ของชีวิตใช้ไปกับการนอน การนอนเป็นกิจกรรมที่จำเป็นของการดำรงชีวิต การมีชีวิตอยู่ อย่างมีสุขภาพสมบูรณ์ มีสติปัญญาที่แจ่มใส มีสุขภาพกายและผิวพรรณที่ดีจะต้องมีการนอนหลับพักผ่อน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะหลับสบายยามหัวถึงหมอน การนอนสำคัญและเกี่ยวข้องกับปัจจัยอื่น ๆ มากกว่าที่คุณคิด ปัญหาการนอนหลับไม่สนิท หรือการนอนหลับไม่เพียงพอสามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุก ๆ คน ไม่ว่า เพราะความเครียดที่สะสม หรือสิ่งสกปรกและเชื้อโรคต่าง ๆ ที่สะสมอยู่ในที่ ๆ เรานอน เราต้องหายใจเข้าไปตลอดทุกครั้งที่เราพักผ่อน อาจเป็นภัยร้ายที่คุกคามคุณ แบบไม่รู้ตัว ไรฝุ่น กลายมาเป็นสาเหตุหลักอันดับ 1 ในโลกที่ทำให้คนเป็นภูมิแพ้ เพราะทุกครั้งที่เรานอนกลับกลายเป็นว่าต้องหายใจเอาสิ่งที่สกปรกเข้าไปใน ร่างกายตลอดเวลา อาการ ไอ จาม คัดจมูก ต้องล้างจมูก ใช้ยาพ่นจมูก รู้สึกเพลียหรือนอนหลับไม่เต็มอิ่ม อาการแบบนี้เกิดขึ้นกับคนไทยกว่า 60% และ 80% กับเด็กในยุคนี้

เราเป็นผู้มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานเกี่ยวกับการทำความสะอาดที่นอน กำจัดไรฝุ่น ด้วยอุปกรณ์ที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด มีมาตรฐานจากองค์กรผู้ป่วยโรคภูมิแพ้โดยตรง ทั้งจากเมืองไทย และเมือง นอก ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจในการบริการของเราว่าสามารถลดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 100% โดยสามารถพิสูจน์ได้ด้วยตาเปล่าตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำนอกเหนือจากนั้น พนักงานของเราทุกคนถูกฝึกอบรมมา อย่างดีถึงเรื่องมารยาทในการเข้าบ้านลูกค้าและการให้บริการ ซึ่งเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญเป็น อันดับหนึ่งมาโดยตลอด

"ให้เราดูแลคุณ และคนที่คุณรัก"

Our Certificate and Tool’s Certificates

เครื่องมือและกระบวนการทำความสะอาดของเรา ผ่านมาตรฐานมามากมายทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ

ผ่านการทดสอบไรฝุ่น ลดสารก่อภูมิแพ้
ศูนย์วิจัยไรฝุ่น
“กระบวนการขั้นตอนทําความสะอาดของ NCS ผ่านการทดสอบจากศูนย์วิจัยไรฝุ่น สามารถลดสารก่อภูมิแพ้หลังจากทําได้ถึง 100% ซึ่งเราเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย”
clean air aham certified
AHAM
AHAM :AHAM’s Certification Program have been certified and verified by an independent laboratory, assuring consumers that the product will per- form according to the manufacturer’s product claims for suggested room size and the reduction of three common household particulates: tobacco smoke, dust and pollen
seal of approval
CRI
CRI :CRI combines the indoor air quality protection of its Green Label vacuum program with enhanced cleaning standards of its Seal of Approvalprograms to identify even better performing vacuum cleaners than the pre- vious program. Under the Seal of Approval/Green Label vacuum program, manufacturers must meet higher performance standards and are rewarded.
certified asthma & allergy
AAFA
AAFA :The certification standard utilizes an algorithm of proprie- tary and recognized scientific techniques to assess vacuum cleaners for their ability to reduce allergenic and irritant materials.