บริการซักคราบ บริการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน โซฟาและซักพรม

ไรฝุ่นคืออะไร? แล้วทำไมเราต้องกำจัดไรฝุ่น? ไรฝุ่น คือไรตัวเล็กที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และเป็นตัวกระตุ้นให้เราเกิดโรคภูมิแพ้ โดยทั่วแล้วไรฝุ่นจะอาศัยอยู่ตามที่นอน พรม ผ้าม่าน ตุ๊กตาที่มีขน โซฟาที่เป็นผ้า เพราะฉะนั้นเราจึงต้องมีการ กําจัดไรฝุ่นที่นอน และ แหล่งอื่นๆ เพื่อสุขอนามัยที่ดีสำหรับคุณ

ที่ NCS เราเลือกใช้นวัตกรรมที่ดีที่สุดจาก USA และ UK มาบริการกําจัดไรฝุ่นที่นอน
ทำความสะอาด ซักพรมของคุณและคนที่คุณรักกลับมาสะอาดปลอดจากเชื้อโรค และไรฝุ่นซึ่งเป็นสารก่อภูมิแพ้ โดยเราจะทำให้คุณเห็นถึงความแตกต่าง ระหว่างก่อนทำ และหลังทำได้ด้วยตาคุณเอง ด้วยขั้นตอนการให้บริการของเรา คุณจะมั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้บริการที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะเราทำตั้งแต่

●การทดสอบปริมาณไรฝุ่นก่อนเริ่ม กําจัดไรฝุ่นที่นอน หรือ ซักพรม
●การใช้ UVC ฆ่าเชื้อก่อนทำความสะอาด กําจัดไรฝุ่นที่นอน
●ทำความสะอาดกําจัดไรฝุ่นที่นอน รอบสอง เพื่อให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้น
●มากไปกว่านั้นหลังทำความสะอาดเราก็ยังมีบริการฟอกอากาศให้กับคุณอีกด้วย

ที่ NCS เราคือ ที่เดียวในประเทศไทยที่กล้ารับประกัน ไม่พึงพอใจ ยินดีกลับเข้าไปทำใหม่ให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

KNOWLEDGE

บทความให้ความรู้

ตัวไรฝุ่น

ไรฝุ่น DUST MITE

ไรฝุ่นชอบอาศัยอยู่ในช่วงอุณหภูมิ 25-30 องศาเซลเซียสและความชื้นสัมพัทธ์ร้อยละ 75-80 ไรฝุ่นชอบอาศัยอยู่ตามที่ๆมีเส้นใย เช่น เตียงนอน หมอนนอน และ โซฟา ขยายพันธุ์ได้รวดเร็วมาก ไรฝุ่นจึงพบมากที่สุดในห้องนอน และ เครื่องนอนต่างๆ 10% ของน้ำหนักที่นอนและหมอน ที่เราใช้นาน 1 ปีขึ้นไป มาจากตัวไรฝุ่นและอึของมัน เช่นเดียวกับที่นอนที่ใช้นาน 6 เดือนก็อาจมีไรฝุ่นมากเกินกว่าค่ามาตรฐานความปลอดภัยได้

Read More
ภูมิแพ้

โรคภูมิแพ้ ALLERGY

โรคภูมิแพ้ เป็นโรคหนึ่งที่พบได้บ่อยในประเทศไทยและมีอัตราคนเป็นเพิ่มมากขึ้นทุกปี สาเหตุเกิดจากมีความปกติในระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย เมื่อผู้ป่วยได้รับสิ่งที่แพ้เข้าไปจะทำให้ เกิดอาการขึ้น แต่ละคนสารก่อภูมิแพ้อาจเป็นสารต่างชนิดกัน ผู้ป่วยโรคภูมิแพ้จะมีภาวะภูมิต้านทานอ่อนแอไปด้วย เนื่องจากระบบภูมิต้านทานทำงานอยู่ตลอดเวลา

Read More
ทำความสะอาดฝุ่น

ทำความสะอาดฝุ่น วิธีกําจัดไรฝุ่นด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน

ทำความสะอาดฝุ่น วิธีกําจัดไรฝุ่นด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน การดูแลรักษาความสะอาดภายในบ้านเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับที่นอน เพราะที่นอนเป็นที่ๆเราต้องใช้เวลาอยู่กับมัน 1ใน3 ของชีวิตเลยทีเดียว เราจึงควรใส่ใจและดูแลมันอย่างสม่ำเสมอ วันนี้จะเอา 4 วิธีกําจัดไรฝุ่นบนที่นอนง่ายๆ

Read More
7 ภัยร้ายใกล้ตัวที่ตาดไม่ถึง

7 ภัยร้ายใกล้ตัวที่คาดไม่ถึง กับการไม่ทำความสะอาดที่นอน ภูมิแพ้จากไรฝุ่น

การดูแลรักษาของภายในบ้านของเรานั้นสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับสิ่งของใกล้ตัวที่เราต้องใช้ทุกๆวัน เช่นที่นอน และโซฟาผ้า เพราะถือว่าเป็นที่ที่ร่างกายเราต้องแนบชิดกับมันแทบจะตลอดเวลาที่อยู่บ้าน เพราะฉะนั้นการซักหรือทำความสะอาดที่นอน และทำความสะอาดโซฟา จึงเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งวิธีการการทำความสะอาดโซฟาผ้า

Read More
เครื่องดูดไรฝุ่น

เครื่องทำความสะอาดที่นอน หรือเครื่องดูดไรฝุ่นที่ดี ดูยังไง?

เดี๋ยวนี้เราได้เห็นโฆษณามากมายมหาศาล ถาโถมเข้ามาเกี่ยวกับเครื่องดูดไรฝุ่น หรือเครื่องกำจัดไรฝุ่น ซึ่งกลายมาเป็นเทรนในยุคปัจจุบันที่ผู้บริโภคหันมาตระหนักและใส่ใจมากขึ้น เกี่ยวกับการทำความสะอาดที่นอนและเครื่องทำความสะอาดที่นอน

Read More
ทำความสะอาดโซฟาด้วยตัวเอง

วิธีทำความสะอาดโซฟาด้วยตนเอง

“โซฟา” คือหนึ่งในเครื่องเรือนที่ควรได้รับการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งการทำความสะอาดโซฟาก็มีวิธีที่แตกต่างกันไปตามวัสดุของเครื่องใช้ วันนี้แอดมินจะพาพวกเรามาแนะนำวิธีทำความสะอาดโซฟาผ้า โซฟาที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

Read More
ผ้ากันไรฝุ่น

ผ้ากันไรฝุ่น ช่วยกันไรฝุ่นได้จริงไหม บริการทำความสะอาด

ผ้ากันไรฝุ่น ช่วยกันไรฝุ่นได้จริงไหม บริการทำความสะอาด อาจเป็นคำถามที่หลายคนสงสัยอยู่นะคะ ว่า เอ๊ะ! ผ้ากันไรฝุ่นจะช่วยกันเจ้าตัวไรฝุ่นไม่ให้ขึ้นมาได้จากที่นอนได้จริงหรือเปล่า แล้วมันจะสะสมความสกปรกอยู่ด้านในไหม? วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะ

Read More

สูตรกำจัดคราบเลอะง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง

คนเราสามารถหลับได้สนิทมากขึ้นในที่มืด ดังนั้นที่นอนจึงมักจะถูกวางให้อยู่ในที่ที่แดดส่องถึงได้น้อยที่สุด เป็นเหตุทำให้เชื้อราเกิดขึ้นบนที่นอน

Read More

3 น้ำยาทำความสะอาดที่นอน-โซฟา สูตรปลอดภัย ไร้สารเคมี

หากเกิดคราบเปื้อนบนที่นอนหรือโซฟา แนะนำให้รีบขจัดคราบทันที หากเกิดคราบฝังลึกจะทำให้ทำความสะอาดได้ยากมาก หรือหากทำได้ ก็จะทำได้แค่ขจัดคราบหนัก แต่จะยังมีรอยด่างเหลืออยู่บนที่นอน-โซฟา จนสุดท้ายถึงขั้นต้องขอให้ผู้เชี่ยวชาญมาทำความสะอาดกันเลยทีเดียว

Read More