บทความการทำความสะอาดไรฝุ่นและคราบบนที่นอนและโซฟา

บทความให้ความรู้

ขจัดคราบเลือดบนที่นอน-feature
Knowledge
ncs-admin

5 วิธีขจัดคราบเลือดบนที่นอนหรือคราบประจำเดือนบนที่นอน

แชร์วิธีขจัดคราบเลือดบนที่นอนง่ายๆ ด้วย 5 วิธีขจัดคราบเลือด หรือ คราบประจำเดือนบนที่นอน ด้วยอุปกรณ์ที่หาได้ในบ้าน หรือ หากพบคราบฝังลึก ลองเลือกใช้บริการขจัดคราบบนที่นอนและโซฟาจาก NCS Clean Bed

Read More »
ตัวไรฝุ่น คืออะไร
Knowledge
ncs-admin

ตัวไรฝุ่นคืออะไร ? มีวิธีกำจัดตัวไรฝุ่นอย่างไรบ้าง

หากมีอาการคล้ายภูมิแพ้!!!! คัดจมูก คันตา จาม มีน้ำมูก หรือไอ เวลานอน แต่ไม่ได้เป็นไข้หวัด อาจเกิดจากตัวไรฝุ่นบนที่นอนก็ได้ ควรกำจัดตัวไรฝุ่นบนที่นอนเพื่อแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ เพราะการเกิดจากตัวไรฝุ่นที่มักอยู่บนที่นอนหรือโซฟา หากทิ้งไว้ อาจเป็นสาเหตุของปัญหาสุขภาพระยะยาวของคุณได้!!!

Read More »
ตัวไรฝุ่น
Knowledge
Visrut

ไรฝุ่น DUST MITE

ไรฝุ่นชอบอาศัยอยู่ในช่วงอุณหภูมิ 25-30 องศาเซลเซียสและความชื้นสัมพัทธ์ร้อยละ 75-80 ไรฝุ่นชอบอาศัยอยู่ตามที่ๆมีเส้นใย เช่น เตียงนอน หมอนนอน และ โซฟา ขยายพันธุ์ได้รวดเร็วมาก ไรฝุ่นจึงพบมากที่สุดในห้องนอน และ เครื่องนอนต่างๆ 10% ของน้ำหนักที่นอนและหมอน ที่เราใช้นาน 1 ปีขึ้นไป มาจากตัวไรฝุ่นและอึของมัน เช่นเดียวกับที่นอนที่ใช้นาน 6 เดือนก็อาจมีไรฝุ่นมากเกินกว่าค่ามาตรฐานความปลอดภัยได้

Read More »
ภูมิแพ้
Knowledge
Visrut

โรคภูมิแพ้ ALLERGY

โรคภูมิแพ้ เป็นโรคหนึ่งที่พบได้บ่อยในประเทศไทยและมีอัตราคนเป็นเพิ่มมากขึ้นทุกปี สาเหตุเกิดจากมีความปกติในระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย เมื่อผู้ป่วยได้รับสิ่งที่แพ้เข้าไปจะทำให้ เกิดอาการขึ้น แต่ละคนสารก่อภูมิแพ้อาจเป็นสารต่างชนิดกัน ผู้ป่วยโรคภูมิแพ้จะมีภาวะภูมิต้านทานอ่อนแอไปด้วย เนื่องจากระบบภูมิต้านทานทำงานอยู่ตลอดเวลา

Read More »