บริษัทกำจัดคราบ วิธีกำจัดคราบ บริการกำจัดไรฝุ่น บริการกำจัดคราบเปื้อน บริการซักโซฟา และบริการซักพรม

ไรฝุ่น คืออะไร? แล้วทำไมเราต้องกำจัดไรฝุ่น? ไรฝุ่น คือไรตัวเล็กที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และเป็นตัวกระตุ้นให้เราเกิดโรคภูมิแพ้ โดยทั่วแล้วไรฝุ่นจะอาศัยอยู่ตามที่นอน พรม ผ้าม่าน ตุ๊กตาที่มีขน โซฟาที่เป็นผ้า เพราะฉะนั้นเราจึงต้องมีการ กําจัดไรฝุ่นที่นอน และ แหล่งอื่นๆ เพื่อสุขอนามัยที่ดีสำหรับคุณ

ที่ NCS เราเลือกใช้นวัตกรรมที่ดีที่สุดจาก USA และ UK มาบริการ

บริษัทกำจัดคราบ วิธีกำจัดคราบ วิธีซักที่นอน กําจัดไรฝุ่นที่นอน บริการซักพรม

ให้กลับมาสะอาดปลอดจากเชื้อโรค และไรฝุ่นซึ่งเป็นสารก่อภูมิแพ้ โดยเราจะทำให้คุณเห็นถึงความแตกต่างระหว่างก่อนทำและหลังทำได้ด้วยตาคุณเอง ด้วยขั้นตอนการให้บริการของเราคุณจะ คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้บริการที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะเราทำตั้งแต่

  • การทดสอบปริมาณไรฝุ่นก่อนเริ่ม กําจัดไรฝุ่นที่นอน หรือ ซักพรม
  • การใช้ UVC ฆ่าเชื้อก่อนทำความสะอาด กําจัดไรฝุ่นที่นอน
  • ทำความสะอาดกําจัดไรฝุ่นที่นอน รอบสอง เพื่อให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้น
  • มากไปกว่านั้นหลังทำความสะอาดเราก็ยังมีบริการฟอกอากาศให้กับคุณอีกด้วย

ที่ NCS เราคือ ที่เดียวในประเทศไทยที่กล้ารับประกัน ไม่พึงพอใจ ยินดีกลับเข้าไปทำใหม่ให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

วิธีทำความสะอาดที่นอน

บริษัทกำจัดคราบ NCS

3 น้ำยาทำความสะอาดที่นอน-โซฟา สูตรปลอดภัย ไร้สารเคมี

วิธีทำความสะอาดที่นอน

หากเกิดคราบเปื้อนบนที่นอนหรือโซฟา แนะนำให้รีบขจัดคราบทันที หากเกิดคราบฝังลึกจะทำให้ทำความสะอาดได้ยากมาก หรือหากทำได้ ก็จะทำได้แค่ขจัดคราบหนัก แต่จะยังมีรอยด่างเหลืออยู่บนที่นอน-โซฟา จนสุดท้ายถึงขั้นต้องขอให้ผู้เชี่ยวชาญมาทำความสะอาดกันเลยทีเดียว
ที่นอนเป็นพื้นที่ๆ ที่เราใช้เวลาต่อวันมากที่สุด ดังนั้นการใช้น้ำยาความสะอาดประเภทสารเคมี อาจทำให้เราเกิดอาการแพ้ ผด ผื่น คัน ได้ ดังนั้นแอดจึงขอแนะนำ น้ำยาทำความสะอาดที่นอน-โซฟา สูตรปลอดภัย ไร้สารเคมี ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หลังการใช้อย่างแน่นอน

วิธีซักที่นอน

1.เริ่มต้นด้วยน้ำยาสูตรอ่อนโยนต่อผิว

สำหรับรอยเปื้อนเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่หนาแน่นมาก เราจึงควรลองใช้น้ำสบู่ผสมน้ำร้อน เช็ดคราบเบาๆ ก่อน และเพื่อให้การขจัดคราบทำได้ไวขึ้นแนะนำให้ใช้แปรงสีฟันขัดเบาๆ ร่วมด้วย หากทำแล้วไม่สำเร็จลองเปลี่ยนมาใช้ไฮโดรเจนเพอร์ออกไซด์เทลงไปบนคราบแล้วใช้ผ้าเช็ดต่ออีกหน่อย แต่วิธีนี้จะช่วยสลายคราบได้ในระดับหนึ่งเท่านั้นนะคะ

2. ใช้น้ำยาทำความสะอาดชนิดเอนไซม์

ที่นอนเป็นพื้นที่ๆ ที่เราใช้เวลาต่อวันมากที่สุด ดังนั้นการใช้น้ำยาความสะอาดประเภทสารเคมี อาจทำให้เราเกิดอาการแพ้ ผด ผื่น คัน ได้ การใช้น้ำยาทำความสะอาดชนิดเอนไซม์ จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากที่สุด เพราะเอนไซม์ที่ถูกสกัดมาเป็นน้ำยาทำความสะอาด สามารถช่วยย่อยสลายคราบเปื้อนบนที่นอน-โซฟาได้นั่นเองค่ะ

3. เลือกใช้น้ำยาประเภทซิตรัส

หากลองใช้น้ำยาชนิดเอนไซม์แล้ว คราบเปื้อนยังไม่มีทีท่าว่าจะจางหายไป ใช้ลองใช้น้ำยาที่มีส่วนผสมของซิตรัสหรือใช้น้ำมะนาวคั้นสด เทลงบนคราบเปื้อนใช้ทั่วถึง ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที จากนั้นใช้ผ้าซับน้ำออก แล้วทำความสะอาดต่อด้วยสบู่ (หรือตามวิธีที่ 1 ) อีกครั้งนึงค่ะ วิธีนี้จะช่วยให้คราบเปื้อนจางลงไปได้มากขึ้น แต่ระวังอย่าทิ้งไว้นานเกินไปนะคะ เพราะกรดของมะนาวอาจทำลายเนื้อผ้าของที่นอนได้